How to Take Your Sports Betting to the Next Level

เซียนบอล” กับเส้นทางที่ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ

เส้นทางเดินของนักพนัน เต็มไปด้วยความเสี่ยงที่เราไม่สามารถคาดเดาได้เสมอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเซียนพนันที่วนเวียนอยู่กับการเดิมพันกีฬา ไม่ว่าจะเป็น มวย ม้า ไก่ชน หรือฟุตบอล ย่อมต้องเคยผ่านสถานการณ์อันยากลำบาก หมดเนื้อหมดตัวมาหลายต่อหลายครั้ง จนหลายคนเลือกที่จะหันหลังให้กับเส้นทางนี้ไปตลอดชีวิตเลยก็มี แต่ก็ยังมีคนกลุ่มหนึ่งที่ถึงแม้จะโดนมาหนักหนาสาหัสเท่าไรก็ตาม พวกเขายังคงปณิธานในการวางเดิมพันอย่างเหนียวแน่น วันนี้เราจะมาเฉลยสูตรเด็ดเคล็ดลับให้ฟังว่า อะไรทำให้คนกลุ่มนี้ถึงยังมีที่ยืนในวงการจนถึงทุกวันนี้

Peer-to-Peer Online Sports Betting Is the Future of Gambling | Inc.com

  1. เอาชนะความอยากด้วยเป้าหมายและวินัยทางการเงิน

ข้อแรกที่ดูเหมือนจะสำคัญและยากที่สุดสำหรับเซียนพนันฟุตบอล คือการก้าวข้ามความอยากเล่น  คา สิ โน ใน ไทยอยากชนะ อยากได้เงินจำนวนมาก ซึ่งสิ่งเหล่านี้คือความเสี่ยงที่นำพาเซียนพนันไปสู่หายนะกันมากมาย เนื่องจากธรรมชาติของการวางเดิมพันนั้นควรเล่นน้อยครั้ง แต่เน้นผลลัพธ์ที่ได้ ดังนั้นการเล่นต่อเนื่องและยาวนานจึงไม่ใช่เรื่องที่ควรกระทำไม่ว่าท่านจะเดิมพันอะไรก็ตาม เพราะฉะนั้นก่อนเดิมพันทุกครั้งเซียนบอลทั้งหลายจะต้องมีเป้าหมายการเล่นที่ชัดเจน และเดินตามเส้นทางที่วางไว้อย่างเคร่งครัด

2.อย่าวางเดิมพันข้างทีมที่ชนะตลอดเวลา

ตามอุปนิสัยของคนไทยส่วนใหญ่มักชอบเล่นบอลต่อ มากกว่าบอลรอง ดังนั้นไม่ต้องแปลกใจหากจะเกิดเหตุการณ์พลิกความคาดหมายที่สวนทางกับความรู้สึกนักพนันหลายครั้ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเกมที่ต้องอ้างอิงอัตราต่อรอง จะเกิดเหตุการณ์ชนะแต่ยิงไม่ถึงเป้าอยู่หลายครั้ง ดังนั้นก่อนวางเดิมพันผู้เล่นจะต้องศึกษาราคาต่อรองจากหลากหลายสำนักให้ดี ว่ามีความผิดปกติหรือไม่ เพราะบางครั้งสิ่งที่เราคิดว่าแน่นอนที่สุดอาจไม่มีความแน่นอนเลยก็เป็นได้ หรือจะให้ดีคืออย่าวางเดิมพันในเกมที่อยู่ในกระแสไปเลยจะดีกว่า

Arizona Legislature passes bill to legalize betting on sports

3.ศึกษาข้อมูลของทีมที่จะวางเดิมพันให้ดี

ปัจจัยเดียวที่สามารถลดความเสี่ยงในการเดิมพันฟุตบอล หรือกีฬาต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี คือกาศึกษาหาข้อมูลเชิงสถิติให้ครบถ้วนเท่านั้น เพราะสิ่งเหล่านี้จะเป็นเกราะคุ้มกันให้นักพนันไม่ใช้ความรู้สึกในการเดิมพันมากจนเกินไป

  1. อย่าเดิมพันด้วยความรู้สึก

ข้อสุดท้ายนี้เป็นเรื่องที่พูดง่ายแต่ทำยากที่สุด เนื่องจากการเดิมพันกีฬานั้นเต็มไปด้วยอารมณ์ร่วม  เกมส์คาสิโนและความรู้สึกสนุกสนานเมื่อได้ลุ้น หรือได้เชียร์ทีมที่ตนเองรัก ซึ่งสิ่งเหล่านี้คือสาเหตุหลักที่ทำให้เซียนพนันหลายคนหมดเนื้อหมดตัวกันเป็นจำนวนมาก เพราะละเลยข้อมูลเชิงสถิติที่สามารถจับต้องได้ และเลือกที่จะใช้ความรู้สึกในการวางเดิมพันแทน

             ทั้งหมดนี้คือ 4 คาถา ที่ถึงแม้จะไม่สามารการันตีได้ว่าจะพาท่านไปถึงจุดหมายปลายทางที่วางไว้ แต่หากใครปฏิบัติได้ครบจบทั้ง 4 ข้อนี้ เราก็สามารถการันตีว่าอย่างน้อยท่านจะสามารถอยู่ในแวดวงการพนันกีฬาหรือฟุตบอลได้อย่างมีความสุขและยั่งยืนอย่างแน่นอน

 

 

How to Take Your Sports Betting to the Next Level

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Scroll to top